MOBILE WEBSITES & FLASH

Giao diện đẹp, dễ tương tác, có thể mở rộng ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.

Thiết kế website cho di động và Flash.

web design for smartphones7-10% lưu lượng truy cập đến từ các thiết bị di động. Con số này có thể xem là nhỏ, nhưng coi thường chúng. Những khách hàng sử dụng thiết bị di động có thể là đối tượng có sức mua cao. Ngoài ra người dùng truy cập bằng máy tính sẽ là người truy cập bằng thiết bị di động sau này..

 

Phần lớn các trình duyệt mobile không hỗ trợ

convert Flash site to mobile friendly website

  • Flash
  • Thẻ HTML cũ
  • Bố cục lạc hậu

Những gì không thích hợp có thể thay thế?

  • HTML5
  • JavaScript

Điều này xử lý rất đơn giản. Thietkewebsite88 có thể thay thế những phần mã trình duyệt mobile không hỗ trợ, làm công việc này chỉ mất vài ngày. Điều tuyệt vời nhất đó là 95% chức năng không được hỗ trợ sẽ được thay thế bằng HTML5 và Javascript.

mobile web designThietkewebsite88 cũng thiết kế website dành riêng cho iPhone/iPad bằng cách chuyển Flash thành HTML5.  Hãy để người tiêu dùng biết làm thế nào để tìm thấy bạn từ đó thúc đẩy hoạt động SEO, Chi phí cho quảng cáo trên nên tảng di động rẻ hơn. Ví dụ, quảng cáo Google adwords là rẻ hơn rất nhiều nếu chỉ hiển thị trên trình duyệt di động (do cạnh tranh thấp hơn). Điều này sẽ không được kéo dài vì thế bạn hãy tận dụng lợi thế này ngay hôm nay cùng với Thietkewebsite88 thiết kế website trên điện thoại di động.

04/18/2013 Bởi

 

Contact Us