SEO & Marketing online

Tăng thứ hạng webiste, tăng lượng truy cập, khách hàng dễ dàng tiếp cận với bạn hơn.

SEO và Marketing online

Search Engine Optimization

Chúng tôi tự hào về kỹ năng thiết kế website, nhưng chúng tôi hiểu rằng ngoài việc website đẹp, dễ tương tác còn có một chức năng rất quan trọng nữa là thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

Dưới đây là một số kía cạnh của website thành công trong việc SEO:

  • Trước hết website thân thiện với bộ máy tìm kiếm ( google, bing, yahoo....).
  • Nội dung là quan trọng nhất. Bao gồm cả Blog, các trang con, menu, v...v...
  • Cấu trúc SEO. Mỗi trang cần có một từ khóa SEO chính như tiêu đề, miêu tả, và các từ khóa liên quan. Bộ máy tìm kiếm cũng rất thích URL thông minh. Google sẽ dựa tiêu chí đó để lập chỉ mục (hay gọi là google index) trang website của bạn.
  • Xây dựng liên kết. Để tất cả các trang được google index thì cần có các liên kết đến chúng. Có liên kết từ nhiều website khác nhau đến trang của bạn sẽ rất tốt cho việc SEO website.
  • Quảng cáo trên google. Khả năng hiển thị website của bạn trên kết quả tìm kiếm google có thể mua được bằng cách trả tiền cho google adwords.

organic search engine optimization

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

Luôn được ưu tiên hàng đầu trong chiến dịch tiếp thị của bạn. Vì đó là cách hợp lý nhất để tăng doanh số bán hàng.

Như là một phần của SEO website Thietkewebsite88 sẽ xem xét và tối tưu hóa nội dung, các thẻ SEO trên website của bạn.  Chúng tôi tập trung vào những điểm yếu nhất về SEO của bạn và làm cho chúng mạnh mẽ hơn, tối ưu hóa mọi khía cạnh SEO như : nội dung, hình ảnh, videos....
Chúng tôi luôn luôn chạy thử nghiệm khi quá trình này hoàn tất để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi.

Trong hầu hết các trường hợp SEO là một quá trình liên tục : Mỗi tháng chúng tôi lại kiểm tra hiệu suất của trang web bằng cách sử dụng Google Webmaster tools và Google Analytics để tiếp tục cải thiện việc SEO website.

Quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm

Quảng cáo trên bộ máy tìm kiếm làm tăng hiệu suất off-site trang web của bạn. Công việc này bao gồm cả chiến dịch Pay Per Click ( trả tiền cho mỗi lượt click ) , tăng cường trao đổi link, và nhiều hơn thế nữa.

Chiến dịch Pay Per Click (PPC) của chúng tôi phân tích kế quả và đưa ra sự điều hướng cần thiết. Chúng tôi sửa dụng phương pháp tùy chỉnh chiến dịch  Pay Per Click  trong nhiều trường hợp khác nhau. Trong khi vẫn áp dụng nguyên tắc chính cho chiến dịch  PPC chính, Chúng tôi tạo ra từng chiến dịch khác nhau phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra.

Dịch vụ Marketing của Thietkewebsite88 bao gồm:

Nghiên cứu chiến lược cạnh tranh

Nhiều công ty thực hiện kinh doanh trực truyến với nhiều lý do, nhưng lý do chính hầu hết đều giống nhau : tiếp thị sản phẩm. Chúng tôi tập trung nhiều vào hoạt động của  thương hiệu. Công việc phát triển thương hiệu của chúng tôi nhằm mục đích hiển thị trên website, trang mạng xã hội.

Tối ưu On-site

Website SEO Chúng tôi làm điều này bằng cách thêm từ khóa vào nội dung, các thẻ, menu, liên kết, hình ảnh, video của bạn.

 

Xây dựng liên kết

Viết bài đăng trên các trang báo chí, blog, các trang rao vặt .

Viết bài & Population

Cách tốt nhất để luôn ở vị trí đầu là đăng những bài viết với nội dung độc nhất một cách thường xuyên. Các tay viết của chúng tôi có thể làm việc này giúp bạn.

 

Gia tăng uy tín

marketing online Chúng tôi có thể làm tăng uy tín cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Vị trí tiếp thị

Thỉnh thoảng sản phẩm hay dịch vụ của bạn cần được đánh dấu trên bản đồ, giới hạn vị trí trên công cụ tìm kiếm và các phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là bạn chỉ việc cạnh tranh với doanh nghiệp địa phương.

 

Tiếp thị trên mạng xã hội

Thị trường cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn trên Facebook, Twitter là có cơ sở. Hãy đọc thêm về Marketing mạng xã hội trên website của chúng tôi.

04/18/2013
Bởi

 

Contact Us