Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai

Bao cao su dành cho nữ giới được ứng dụng đầu tiên vào năm 1992 ở Hà Lan, sau đó được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Nếu mỗi lần giao hợp đều sử dụng chính xác thi bao cao su dành cho nữ giới có hiệu quả rất tốt. Quan trọng hơn nữa là có hiệu quả phòng ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục của nó còn tốt hơn cả bao cao su dành cho nam giới. Bởi vì bao cao su dành cho nữ giới có thể bao phủ toàn bộ âm hộ, nguyên liệu polyretan vừa bền vừa dẻo chống nát vỡ rất tốt.

Mặt khác, không giống như sử dụng các loại thuốc chỉ có tác dụng ngừa thai, sử dụng bao cao su cho nữ giới còn giúp cho chị em có thể chủ động trong việc phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm cả HIV.

Bao cao su nữ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp mềm mỏng, trong suốt. Trước khi có quan hệ tình dục, người phụ nữ đặt bao đó vào âm đạo của mình. Nguyên lý tránh thai của nó cũng giống bao cao su dành cho nam giới. Bên trong bao có một vòng nhỏ di động, giúp bạn gái dễ cho bao vào âm đạo. Vòng lớn hơn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột cả vào trong âm đạo, đồng thời che phủ âm hộ và trùm kín dương vật đến tận gốc khi giao hợp.

Bao cao su dành cho nữ giới là một lựa chọn của nữ, dùng thu gọn tinh trùng, phòng ngừa tinh trùng tiến vào khoang tử cung khi giao hợp, đạt được hiệu quả. Đây là một phương pháp tự bảo vệ của nữ giới khi người đàn ông không thích sử dụng bao cao su.

Bao có chất trơn rất ướt, thuận tiện cho sự di chuyển dương vật khi giao hợp, và cũng để có thể đặt vào âm đạo một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu chưa từng sử dụng, bạn cần tập trước để sử dụng đúng cách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Chị em có thể đặt bao vào âm đạo ngay trước khi sinh hoạt tình dục hoặc từ vài tiếng trước đó. Cũng như với bao cao su nam giới, người bạn tình có thể đặt bao vào âm đạo bạn nữ trong khúc dạo đầu ân ái.

Khác với bao tránh thai của nam giới ở chỗ: hai đầu bao tránh thai có hai chiếc vòng lớn dễ uốn, đáy bao hoàn toàn kín, tương đối lớn và mỏng, khi sử dụng luôn nằm ngoài lỗ âm đạo ngăn không cho gốc dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm hộ nữ giới khi giao hợp, phòng ngừa lây bệnh qua đường tình dục tốt hơn bao cao su dành cho nam giới.

Nếu mẹ chưa biết cách sử dụng phương pháp tránh thai bằng bao cao su nữ thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé!

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 1
Sử dụng bao cao su nữ giúp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục.

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 2
Bao cao su nữ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp mềm mỏng, trong suốt.

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 3
Bên trong bao có một vòng nhỏ di động, giúp bạn gái dễ cho bao vào âm đạo.

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 4
Vòng lớn hơn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột cả vào trong âm đạo, đồng thời che phủ âm hộ và trùm kín dương vật đến tận gốc khi giao hợp.

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 5
Các vòng này đều rất mềm nên chị em có thể dễ dàng cho vào trong âm đạo.

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 6
Chị em có thể đặt bao vào âm đạo ngay trước khi sinh hoạt tình dục hoặc từ vài tiếng trước đó.
 

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 7
Cũng như với bao cao su nam giới, người bạn tình có thể đặt bao vào âm đạo bạn nữ trong khúc dạo đầu ân ái.

Bao cao su nữ: ‘Bảo bối‘ tránh thai - 8
Để ngăn chặn việc tinh trùng chảy ngược sau khi quan hệ, mẹ nên tháo bao ở tư thế nằm ngửa trên giường và xoắn đầu bao trước khi đưa ra ngoài.

 (Khampha.vn)

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Nghệ thuật yêu