Thiết kế website trường học

giao diện đẹp, dễ tương tác, có khả năng mở rộng.
Thiet ke website truong hoc Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng với lan tràn rộng rãi của internet. Để truy cập mạng bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi cùng với nhiều thiết bị hỗ trợ hiện nay như máy tính, laptop hay điện thoại di động.

 Hầu hết những website trường học hiện này đều nhận ít sự quan tâm từ phía nhà trường. Các website đó chỉ đơn thuần những mặt web đơn sơ, những thông báo và những hình ảnh ít được cập nhật. Trang web ra đời với mục đích rất sơ sài và đơn giản chỉ là một bản thông báo "sơn đen - phấn trắng" của nhà trường. Thật ra đó là sự lãng phí vì website trường học có thể mở rộng thành một cổng thông tin đáp ứng rất nhiều nhu cầu cần thiết của một trường học cũng như quá trình giảng dạy.

Trường học muốn giới thiệu cơ sở, chương trình đào tạo, những hoạt động, sự kiện đến đông đảo mọi người thì phải cần có một  website. Học sinh cần tham gia các hoạt động, tìm tài liệu, đặt câu hỏi cho giáo viên nhà trường cũng cần một tài khoản đăng nhập website để thực hiện các công việc đó. Giáo viên muốn quản lý điểm, hồ sơ, danh  sách học sinh, lớp học website cũng đáp ứng những nhu cầu này. Phụ huynh muốn tra cứu điểm, cũng như giám sát quá trình học tập rèn luyện con em mình sẽ truy cập và  nhận thông báo từ website.

Tóm lại một nhà trường cần một website để:
 - Giới thiệu, quảng bá, thông báo quá trình đào tạo, hoạt động đến đông đảo mọi người
 - Là một kênh liên lạc hiệu quả từ nhà trường đến giáo viên, học sinh cũng như từ nhà trường, giáo viên đến phụ huynh học sinh
 - Là một công cụ quản lý hữu ích cho nhà trường, giáo viên quản lý nhân sự, điểm, sổ sách, học sinh và trường lớp
 - Là một môi trường elearning hiện đại, ứng dụng tin học vào môi trường giảng dạy và học tập nhằm nâng cao hiệu quả, và đưa lại cảm giác thích thú cho học sinh

Vì những lý do đó, một trường học cần có và phải có một website cho riêng mình để bắt kịp với thời đại số ngày một lan rộng mọi lúc, mọi nơi và mọi lĩnh vực, để đáp ứng  môi trường giảng dạy hiện đại và khoa học. Yêu cầu này ngày một cần thiết! Nếu trường bạn chưa sở hữu một website hay chưa thật sự quan tâm đến nó thì từ bây giờ Giải pháp website của công ty chúng tôi cung cấp sẽ làm thoãn mãn những nhu cầu đó của bạn.

Vì những lý do đó, một trường học cần có và phải có một website cho riêng mình để bắt kịp với thời đại số ngày một lan rộng mọi lúc, mọi nơi và mọi lĩnh vực, để đáp ứng  môi trường giảng dạy hiện đại và khoa học. Yêu cầu này ngày một cần thiết! Nếu trường bạn chưa sở hữu một website hay chưa thật sự quan tâm đến nó thì từ bây giờ Giải pháp website của công ty chúng tôi cung cấp sẽ làm thoãn mãn những nhu cầu đó của bạn.

E-learning

 
Website mà Chúng tôi cung cấp có những gì, những điểm nổi bật?

Chúng tôi không đơn thuần cung cấp cho nhà trường một website chỉ có tính năng giới thiệu trường học và hoạt động của nhà trường. Chúng tôi cung  cấp một gói các chức năng tích hợp trong một website bao gồm:

* Gói chức năng:
- Giới thiệu của nhà trường
- Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường
- Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý - giáo viên - học sinh
- Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp ... theo môn học, theo lớp học.
- Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất
- Quản lý con người: giáo viên - nhân viên - học sinh
- Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh:  thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí...
- Diễn đàn trao đổi

* Gói các dịch vụ (tùy chọn):
- Cung cấp dịch đăng ký tiên niềm (domain) và dịch vụ lưu trữ (hosting, VPS)
- Dịch vụ SMS
- Quảng bá, giới thiệu, SEO
- Quản trị, nâng cấp website

Quy trình làm việc, quản lý, điều hành website phía nhà trường như thế nào?
 

số hóa dữ liệu

 

  Phía nhà trường sẽ được phân quyền theo nhiều cấp, để dễ hiểu chúng tôi xin giới thiệu 4 cấp tiêu biểu: nhà quản lý (admin) > giáo viên > học sinh > người dùng thông  thường. Admin, giáo viên, học sinh muốn đăng nhập phải có tài khoản để sử dụng những chức năng phù hợp với quyền của mình.

- Admin: là người quản lý có quyền cao nhất có thể thay đổi tùy biến website, quản lý những cấp dưới quyền (giáo viên, học sinh) như thêm, bớt, thay đổi thông tin..., có đủ  các quyền tương ứng như giáo viên và học sinh.

- Giáo viên: là người có quyền quản ý học sinh, quản lý điểm, sổ sách học sinh của mình. Quản lý phòng học và nội dung trình bày trong phòng học trực tuyến. Quản lý  những thông báo tới học sinh và phụ huynh tương ứng...

- Học sinh: có quyền đăng nhập xem thông báo của riêng từng lớp, tham gia các lớp học trực tuyến, xem và lấy tài liệu môn học, đặt câu hỏi cho giáo viên của mình, trao  đổi với bạn bè trong diễn đàn học tập...
- Người dùng thông thường: là những người truy cập website không cần tài khoản. Như phụ huynh học sinh muốn xem các hoạt động của nhà trường, muốn xem bản  điểm của con em mình muốn đặt câu hỏi trực tiếp đến        nhà trường...

phân cấp quản lý
Tùy biến theo nhu cầu khách hàng:

Hiểu được nhu cầu khác nhau của từng trường học. Những gì chúng tôi giới thiệu ở trên là những chức năng và dịch vụ tích hợp trong website mà chúng tôi xây dựng. Nếu  nhu cầu của quý khách không cần đầy đủ chức năng đó hoặc bổ sung những chức năng khác chúng tôi sẽ làm theo nhu cầu của quý khách.

Tóm lại, chúng tôi xây dựng một website theo ý kiến từ phía nhà trường, phù hợp với quy mô và cách thức quản lý, đào tạo của nhà trường. Nhà trường có thể chọn một hoặc một vài chức năng, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

kênh liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh
Cài đặt và bảo trì:

Chúng tôi xây dựng website cho trường học của bạn. Sau khi hoàn thành giai đoạn xây dựng chúng tôi sẽ đăng tải website của trường bạn lên internet, bạn có thể truy cập  bất cứ đâu từ trình duyệt của máy tính hay điện thoại. Trong thời gian đầu chúng tôi sẽ bảo trì, khắc phục sự cố cho website của bạn theo thời hạn và những những chức năng ký trên hợp đồng. "Uy tín cho chúng tôi và hài lòng cho nhà trường" là mục đích chính của chúng tôi.

xem thêm báo giá thiết kế website trường học

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 098 99 55 686 hoặc 043 990 2284 để được tư vấn.

Email: thietkewebsite88@gmail.com


Contact Us