Thiết kế website nhà hàng khách sạn

giao diện đẹp, dễ tương tác, có khả năng mở rộng.
Thiết kế website nhà hàng - Thiết kế web nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

Ngày nay, các nhà hàng - quán cafe - quán ăn đã dần theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ bằng việc tìm đối tác công ty  để thiết kế cho mình một website độc đáo, ấn tượng. Khách hàng đã không còn khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, hay đặt bàn nữa mà chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin qua website. Nếu bạn chưa trang bị cho mình một website như thế thì hãy đừng lo lắng, Thietkewebsite88 sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

Một số chức năng cơ bản khi thiết kế web nhà hàng, khách sạn:

    Trang chủ: Là trang hiển thị đầu tiên, phải có thông tin tổng quát về các đề mục con, phải rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao

 

    Trang giới thiệu: Bạn có thể giới thiệu về nhà hàng, về các món ăn, hay thương hiệu của bạn. Module này cho phép bạn cập nhật nội dung, tạo danh mục và thêm bài viết mới không hạn chế số lượng

 

    Dịch vụ/Đặt Phòng/ Thực đơn: Module quản lý Dịch vụ cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết mới, không giới hạn số lượng mục & bài.

 

    Văn Hóa ẩm thực nhà hàng: Các bài viết giới thiệu văn hóa ẩm thực, giới thiệu về văn hóa nhà hàng.

 

    Tin tức- sự kiện: Modul này bạn có thể cập nhật tin tức nhà hàng, tin tuyển dụng…

 

    Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến về cho công ty.

 

    Quảng cáo: Quản lý hệ thống banner/logo hiển thị trên website

 

    Các tiện ích khác:
Như thống kê truy cập, bản đồ tới nhà hàng, hỗ trợ trực tuyến yahoo hay Skype…bạn có thể thêm bất kỳ tiện ích nào nếu bạn muốn.

 

    Hệ thống quản lý website: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần quản trị viên được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn một lần là bạn có thể hiểu được cách sử dụng.

 

Hãy liên hệ với Thietkewebsite88 ngay hôm nay, chúng tôi sẽ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp cho bạn, giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.Contact Us